Đừng lạm dụng việc tăng tiền thuê

Chủ nhà cần phải được cảnh giác với việc tăng tiền thuê tài sản của họ bằng lãi quá lớn bởi vì họ có thể có nguy cơ mất một tốt ‘thanh toán’ người .
bt q7 4

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Nói gần đây tại lễ nhậm chức của Rawson , một bộ phận nhượng quyền thương mại Rawson Properties mới thành lập để phát triển và hỗ trợ thương hiệu cho thuê Countrywide,Tony Clarke , MD của Nhóm Rawson, cảnh báo chủ nhà rằng tình hình kinh tế “khủng” hiện nay đã tạo ra một kịch bản trong đó địa chủ người nhấn mạnh trên 10% tăng thông thường hàng năm có thể thấy mình mất người thuê nhanh.
“Nếu có những lời khuyên” đừng quá tham lam ‘đặc biệt được áp dụng, đó là ngay bây giờ “, Clarke nói.
Chủ nhà người làm nhấn mạnh vào 10% tăng lên, nói Clarke, sẽ hoàn toàn có thể tìm thấy chính mình mất người thuê nhà vì cho thuê thấp hơn hấp dẫn sẽ có mặt ở những nơi khác.
Ông cho biết một số lượng lớn tài sản đau khổ đã tung ra thị trường cũng đã ảnh hưởng đến các dịch vụ cho thuê tại có thể đạt được.
quan 7

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Clarke nói rằng mức tăng tiền thuê của 5-7% nên được nhiều nhất mà các chủ nhà đòi hỏi ngay bây giờ.Ông nhấn mạnh rằng chủ nhà khôn ngoan sẽ treo lên tốt, người thuê nhà trả phí thông thường bằng cách hợp lý về tăng chứ không phải nguy cơ bị mất đi chúng và hoàn toàn có thể có một đơn vị sản phẩm nào cho một hoặc hai tháng.
“Chúng ta hãy giả định người thuê nhà được trả R5 000 mỗi tháng. Nếu bạn yêu cầu một sự gia tăng 10%, bạn sẽ nhận được thêm một R500 hàng tháng. Nếu bạn giảm nó xuống còn 7% bạn sẽ chỉ mất R150 mỗi tháng. Nó không phải là tranh cãi đáng giá hơn số tiền đó – có tầm nhìn dài hạn.
“Nếu tài sản của bạn đang bị bỏ trống cho chỉ một tháng, do người thuê lại, bạn đứng để mất R5 000 trong khi bạn tuyệt vọng tìm kiếm một sự thay thế – và tất cả các quá thường xuyên mà không thể được tìm thấy chỉ trong một tháng. Nó không phải là giá trị dành nguy cơ này vì lợi ích của một thuê cao hơn một chút. ”
Lý tưởng nhất, cho biết Clarke, người thuê nhà mới bây giờ sẽ được ký kết vào ngày 24 tháng với mức tăng tối thiểu sau năm đầu tiên.
Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi tại .
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Ngoài ra, bỏ qua tỷ lệ phần trăm. Nói chung, bạn có thể có được một ý tưởng tốt về giá cả tương đối trong khu vực của bạn bằng cách quét tin cá nhân và địa chỉ internet. Nếu bạn là ngang, thêm chi phí phụ trội của bạn (nếu bạn có một người thuê nhà tốt) và di chuyển trên. Nếu bạn dưới, thêm chi phí phụ trội và một chút cho may mắn. Nếu bạn trên, xem xét việc rời khỏi trì trệ cho thuê trong 6 tháng chỉ tăng chi phí trực tiếp trong 6 tháng sau đó. Bạn cũng không được quên đi những mối quan hệ với người thuê nhà của bạn (s). Khi tôi sử dụng để cho thuê, tôi cảm thấy trung thành hơn (và đã thông báo sớm hơn) vào tay địa chủ đã được mở để thảo luận và giải thích sự gia tăng của họ với tôi. – Johan
Tôi hoàn toàn đồng ý với bài viết này. Đối tác của tôi đã thuê một chỗ trong hơn 5 năm nay. Nó bắt đầu ra như R3500 và bây giờ anh ấy trả R3980. Sự gia tăng hơn 5 năm có thể không phải là quá xấu, nhưng như bài báo nói, nhìn tốt hơn (và hiện đại hơn) nơi cho là đang thu hút sự chú ý của chúng tôi. Phần đáng buồn là căn hộ có phòng ngủ và phòng tắm thêm đang cho rẻ hơn. Ông đã được một người thuê nhà lớn và trả về thời gian, nhưng tôi có một tin xấu cho các chủ sở hữu, họ không kiểm tra thị trường và so sánh căn hộ nhỏ để công bằng cho người thuê nhà. – Jeanette

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *