Phổ biến cách giải quyết tranh chấp giữ người chủ và người thuê

 

Đây là theo David Rebe , Giám đốc điều hành của Sandak-Lewin Property Trust, người nói với sự hướng dẫn chính xác và quy tắc tại chỗ, chủ nhà và người không cần phải đạt đến điểm mà các hậu quả tiêu cực đang phải chịu đựng bởi một trong hai bên.

ch q2 19

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng có rất nhiều lựa chọn để xem xét khi giải quyết tranh chấp tài sản, và cung cấp một số lời khuyên về các khả năng khác nhau:
Thanh toán chậm
Người thuê nhà thanh toán trễ cho thuê là một phổ biến, nhưng quan trọng, vấn đề mà các chủ nhà phải đối mặt.
Một cách để quản lý thanh toán chậm là để áp đặt phí phạt thanh toán chậm, mà hiệu quả sẽ bao gồm các yêu cầu quản lý thêm, chẳng hạn như các cuộc gọi điện thoại, hãy làm theo-up và làm việc hành chính.
quan 2

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 2 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Hình phạt này sẽ, tuy nhiên, cần phải được quy định trong hợp đồng thuê. Nếu không có lệ phí phạt là tính phí, thì không có hậu quả thực không phải trả tiền thuê nhà đúng thời, và người thuê có thể làm cho một thói quen của nó.
Trong một số trường hợp chủ nhà cung cấp thuê nhà một thời gian ân hạn cho thuê để được thanh toán. Tuy nhiên, điều này cũng phải được quy định trong hợp đồng thuê.
Thiệt hại hoặc bỏ bê để sở hữu
Đó là nhiệm vụ của người thuê nhà để báo cáo bất kỳ thiệt hại thực hiện để tài sản cho chủ nhà trong khóa học do. Đó là trách nhiệm của chủ nhà để tiến hành kiểm tra thường xuyên của tài sản để đảm bảo sát thương đối với tài sản đã được báo cáo.
Hợp đồng thuê nên bao gồm chi tiết về các trách nhiệm khác nhau của mỗi bên. Ví dụ, chủ nhà có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ sửa chữa mà cần phải được thực hiện để ngôi nhà, được cấp mà những sửa chữa cụ thể được nêu trong hợp đồng thuê.
Mặt khác, người thuê nhà có trách nhiệm đáp ứng các điều khoản và điều kiện của tài sản, bao gồm bảo dưỡng tài sản và tuân thủ các hạn chế tiếng ồn.
Nếu một tài sản đã bị vi phạm hoặc bị hư hỏng, một cảnh báo bằng văn bản cần được ban hành, trong đó sẽ yêu cầu người thuê khắc phục thiệt hại. Nếu người thuê nhà không tuân thủ các yêu cầu, chủ nhà hợp pháp có thể sử dụng tiền gửi của người thuê nhà để trả cho các chi phí liên quan đến thiệt hại.
Tuy nhiên, nên thiệt hại là kết quả của hao mòn, người thuê nhà sẽ không được tổ chức chịu trách nhiệm cho việc thay thế, bảo trì của các mặt hàng này.
khiếu nại tiếng ồn
Người thuê nhà có thể được ồn ào lên và cho dù tiếng ồn là một kết quả của việc bảo trì nhà cửa, di chuyển đồ đạc xung quanh, chơi nhạc ầm ĩ hoặc các cuộc họp mặt xã hội, người thuê nhà khác trong tòa nhà có thể khiếu nại với chủ nhà về những rối loạn.
các khiếu nại có nên tiếp tục, và người thuê nhà từ chối tuân thủ các quy tắc âm lượng tiếng ồn như quy định bởi hợp đồng của công ty hoặc cho thuê cơ thể, chủ nhà có quyền ra người thuê nhà với một cảnh báo chính thức, và tùy thuộc vào các quy tắc của công ty cơ thể , có thể phát hành tiền.
ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Nên hành vi này tiếp tục có thể có căn cứ để hủy hợp đồng thuê, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào các điều khoản quy định trong hợp đồng thuê.
Hao mòn trên tài sản
Chủ nhà là trách nhiệm sửa chữa thiệt hại cho tài sản do mặc chung và nước mắt, chẳng hạn như, mái dột, ống nước và cống vấn đề và máng nước bị hư hỏng.
Chủ nhà cũng cần phải đảm bảo rằng tài sản được duy trì cả hai nội bộ (các cửa sổ và cửa ra vào) và bên ngoài (mái và cửa).
Để tránh bất kỳ tranh chấp tiềm năng, người thuê nhà và chủ nhà nên kiểm tra tài sản với nhau trước khi người thuê nhà chuyển vào, và làm cho một danh sách chi tiết các hạng mục bị hư hỏng hoặc các khu vực trong tài sản.
Khi thảo luận về thiệt hại và sửa chữa, nó cũng được thông báo rằng tất cả các yêu cầu được thông báo bằng văn bản để có bằng chứng về các yêu cầu và các cuộc trò chuyện.
Một cách để tránh gây thiệt hại là ở trên đầu trang của các vấn đề bảo trì thường xuyên như chúng phát sinh, thay vì cho phép họ gây ra nhiều vấn đề hơn.
vấn đề dịch hại
người phá hoại là một vấn đề nghiêm trọng mà nhiều người thuê nhà phải đối mặt, đặc biệt là trong các tòa nhà cũ. các vấn đề liên quan đến dịch hại nói chung là trách nhiệm của chủ nhà, khi họ cần để đảm bảo rằng người thuê nhà được cung cấp với điều kiện sống lành mạnh.
Đó là, tuy nhiên, trách nhiệm của người thuê nhà để báo cáo vấn đề với chủ nhà nếu và khi nó phát sinh.Nên một sâu bệnh xảy ra do hành động của những người thuê nhà, chẳng hạn như không đổ thùng thường xuyên, chi phí sẽ cho tài khoản của họ.
thanh tra chủ nhà
Người thuê nhà được hưởng sự riêng tư, và nó được coi là lịch sự cho chủ nhà cung cấp thông báo ít nhất 24 giờ ‘khi tổ chức kiểm tra, sửa chữa hoặc bảo dưỡng định kỳ. Bên thuê phải được thông báo hoặc bằng email hoặc điện thoại, thông báo cho cư dân của những sự kiện này.
Trong sự quan tâm của cả hai bên, điều quan trọng là chủ nhà và người thuê nhà có liên lạc thường xuyên để đảm bảo tất cả các vấn đề được giải quyết một cách hiệu quả, và không có hiểu nhầm tăng cường và xấu đi, dẫn đến một tình huống khó chịu cho cả hai bên.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *