7 lời khuyên cho các nhà đầu tư bất động sản mua-để-cho thuê

Nhiều nhà đầu tư và các cá nhân lựa chọn để đầu tư thời gian và tiền bạc của họ trong việc mua tài sản để cho.
Mua với mục đích duy nhất của thuê nó ra có thể được đặc biệt hấp dẫn, đặc biệt là trong thị trường hiện nay, với tình trạng thiếu chứng khoán được báo cáo trong các bộ phận của SA.

bd thu duc 2

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Steve van Wyk, Seeff của Giám đốc tại Centurion , nói rằng có một nhu cầu lớn về nhà ở cho thuê tại các cao Pretoria khu vực cùng với một thiếu tính phù hợp. “Các tiêu chí cho vay ngân hàng nghiêm ngặt khi nói đến lấy một trái phiếu góp phần vào nhu cầu liên tục cho thuê bất động sản, nhưng khi đầu tư vào loại tài sản đó vẫn là quan trọng để giữ nó trong điều kiện tốt để được đảm bảo của người tốt hơn ở cho thuê cao hơn” .
Van Wyk cũng cung cấp sau đây tư vấn cho các chủ sở hữu tài sản của cổ phiếu cho thuê:
1. Đó là lợi ích tốt nhất của bạn để chỉ định một hè phố, đại lý bất động để hỗ trợ bạn trong việc đối phó với khách thuê. Một đại lý sẽ đảm bảo rằng hợp đồng của bạn với những người thuê nhà là không thấm nước và bao gồm tất cả các khả năng cũng như tiến hành một ITC để kiểm tra lịch sử của người thuê nhà của nợ xấu.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – TP.HCM trên website: NhaDatSo.com

2. Ngoài trả nợ trái phiếu của bạn, là chủ sở hữu thì sẽ cần chi phí ẩn như vụ chuyển nhượng, phí chuyển nhượng, lệ phí trái phiếu và các chi phí liên tục như bảo trì, bảo dưỡng, bảo hiểm, mức và các loại thuế.

3. Doanh thu cho thuê phụ thuộc vào một số yếu tố như nguồn cung cấp và nhu cầu, vị trí, hoàn thiện và an ninh.
ban dat

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

4. Đây là một thủ tục tẻ nhạt để đuổi người thuê nhà vỡ nợ . Đạo luật PIE (Phòng chống đuổi nhà bất hợp pháp từ và bất hợp pháp chiếm đóng đất Đạo luật 19 năm 1998) có xu hướng thiên về người thuê nhà. Quá trình đuổi bắt đầu với một bức thư cho người thuê nhà để thực hiện thanh toán vào một ngày nhất định, tiếp theo là một lá thư nói rằng người thuê nhà là vi phạm và đem lại cho người thuê nhà bảy ngày để thực hiện thanh toán hoặc họ sẽ được báo cáo cho một văn phòng tín dụng. Sau này một lá thư phải được gửi qua đường bưu đăng ký thông báo cho người thuê về việc hủy hợp đồng thuê và đòi hỏi rằng người thuê nhà bỏ trống bất động sản. Nếu người thuê nhà vẫn không tuân thủ, các dịch vụ của một công ty hợp pháp sẽ được yêu cầu cấp một lệnh trục xuất. Quá trình này có thể mất đến tám tuần.

5. Đại lý cho thuê thường có một đội ngũ thợ điện, thợ ống nước và handymen trên gọi người sẽ nhanh chóng tham gia vào vấn đề ở một mức phí hợp lý. Trước khi nghề nghiệp cũng như ở phần cuối của hợp đồng thuê các đại lý cùng với Bên cho thuê và người thuê nhà phải kiểm tra tài sản, chụp ảnh và danh sách các phòng sở hữu bởi phòng bao gồm nhà phụ và các khu vườn, và lưu ý bất kỳ khiếm khuyết. Tất cả ba bên phải ký văn bản này. Nó cũng được khuyến khích là nên kiểm tra hàng quý được thực hiện là tốt.

6. Nó được khuyến khích mạnh mẽ mà các chủ nhà đòi tiền đặt cọc gấp đôi như an ninh bao gồm thiệt hại và nếu bên thuê không trả tiền thuê nhà tháng cuối cùng.

7. Đó là một ý tưởng tốt để cài đặt một đồng hồ điện trả trước .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *