Hãy biến nhà thuê có cảm giác như ngôi nhà của bạn

Mệt mỏi vì cảm giác như một người lạ trong nhà cho thuê của bạn? Có nhiều cách để cá nhân hoá không gian của bạn nhưng chắc chắn để tham khảo ý kiến chủ nhà của bạn trên bất kỳ thay đổi lớn.
Mặc dù sống trong một ngôi nhà hoặc căn hộ mà không thuộc về bạn có thể để lại cho bạn một danh sách dài về những gì bạn có thể và không thể làm gì để tài sản, bạn vẫn có thể thêm liên lạc của bạn và làm cho nó cảm thấy như của riêng bạn.

nr cg 37

Tin trên website: NhaDatSo.com

Jan Myburgh, Tổng Giám đốc của Harcourts Nam Phi , cho biết mặc dù nó hiếm khi có người thuê tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ trong một tài sản cho thuê, những thay đổi nhỏ có thể làm cho một sự khác biệt lớn.
Không giống như nhiều người mua, những người của họ với ý định thay đổi các tài sản hiện có, hầu hết người không muốn bắt tay vào cải tạo tốn kém để một tài sản mà không thuộc về họ.
Trước khi quyết định thực hiện bất kỳ thay đổi vĩnh viễn đối với tài sản cho thuê, ông nói nó là điều cần thiết để thể kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng cho thuê hoặc để thảo luận về kế hoạch đề xuất với chủ nhà.
“Nếu việc xây dựng mới dự kiến sẽ làm cho căn nhà có giá trị hơn trong tương lai, các chủ sở hữu có thể khuyến khích tu sửa.”
Tuy nhiên, Myburgh cảnh báo rằng nên chủ nhà phản đối kế hoạch cải tạo, người thuê nhà cần phải chấp nhận tài sản vì nó và lưu các kế hoạch cải tạo của họ khi thời gian đến để mua nhà riêng của họ.
Cau giay

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Một cách để cảm thấy như ở nhà là để cung cấp cho nó một lớp sơn mới, ông nói. “Sau khi thảo luận với chủ nhà của bạn, đặt dấu ấn của mình vào nhà bằng cách sơn phòng bằng những gam màu yêu thích của bạn.”
Ngoài ra, treo hình ảnh của những người thân yêu và bạn bè từ các bức tường ngay lập tức sẽ làm cho khu vực này cảm thấy như đang ở nhà.
Ông nói rằng nó là khôn ngoan để nhớ rằng trong nhiều trường hợp, chủ nhà sẽ muốn bên thuê phải rời khỏi nhà cùng một cách nó đã được tìm thấy – do đó các bức tường có thể cần phải được phục hồi màu sắc ban đầu của họ khi bạn để lại, với bất cứ lỗ hổng mới đầy trong và sơn lại.
Nếu chủ nhà không cho phép vẽ các bức tường, trang trí sáng sủa như rèm cửa, đệm và thảm có thể giúp làm sáng lên không gian, Myburgh nói.
Khi sống trong một căn nhà thuê, ông nói rằng đó là cơ hội hoàn hảo để đầu tư vào một số miếng lớn của đồ nội thất, những ngay lập tức sẽ cá nhân hóa không gian và làm cho nó thoải mái hơn.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Các đề mục trong nhà mà có thể dễ dàng được gỡ bỏ, chẳng hạn như phụ kiện ánh sáng và tay nắm cửa, có thể được thay thế bằng những phù hợp hơn với sở thích và phong cách của người thuê nhà. “Người thuê phải, tuy nhiên, đảm bảo rằng các mặt hàng này được tân trang lại khi thời gian đến để lại tài sản.”
Myburgh nói rằng nếu các thay đổi được thực hiện cho các nhà cho thuê đang được lên kế hoạch, trang nhã và chuyên nghiệp thực hiện, khi đó là thời gian để dọn ra khỏi các tài sản sẽ có một số tiền tối thiểu của công việc sửa chữa cần thiết và ít nguy cơ mất tiền đặt cọc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *