Chủ nhà phải kiểm tra thư

Một quyết định đưa ra bởi KwaZulu-Natal tòa án tối cao làm cho nó rõ ràng rằng trong bất kỳ sự tương ứng giữa một người và chủ nhà, người gửi thông tin liên lạc có trách nhiệm xem là người nhận nhận được nó.
bt hbt 34

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, nói Tony Clarke , MD của Rawson Properties, người nói thêm rằng điều này là đúng cho một lá thư, email hoặc điện tín. “Trường hợp này cũng đã tái khẳng định tầm quan trọng của việc giữ hồ sơ của tất cả các thư này và, nếu có thể, một trong hai tay giao hoặc gửi thư qua đường bưu điện đăng ký.”
Người thuê trong trường hợp này thuê ba đơn vị thương mại thuộc sở hữu của chủ nhà trong một trung tâm mua sắm ở Pietermaritzburg .
Các hợp đồng thuê quy định rằng vào cuối thời hạn thuê đất năm năm người thuê có thể gia hạn thuê của mình tại một sự gia tăng hàng năm là 12% trong việc cho thuê – cung cấp ông đã áp dụng để làm như vậy bằng văn bản sáu tháng trước khi hợp đồng thuê hết hạn.
hai ba trung

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Người thuê cho rằng bức thư yêu cầu đã được viết và sau đó nó transpired rằng ông đã yêu cầu người quản lý của quán cà phê internet của mình (hoạt động tại một trong những cửa hàng thuê) để gõ và gửi nó.Người quản lý quán cà phê làm chứng rằng điều này đã được thực hiện, nhưng ông đã không giữ một bản sao hoặc gửi một cho người thuê nhà. Nó được cho là đã được lưu trên ổ cứng, nhưng sau đó đã bị xóa trong một hoạt động rút dọn dẹp.
Tòa án cấp cao, trong khi thừa nhận rằng có nhiều vùng xám trong tranh chấp, xác nhận quyết định ban đầu rằng việc cho thuê đã hết hạn và người thuê nhà có thể bị đuổi.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Clarke nhận xét rằng nhiều đại lý đã có những kinh nghiệm tương tự mà người nhận tuyên bố không nhận được lá thư. Các quy tắc vàng luôn là để gửi một bản sao trong vòng một tuần và kiểm tra đọc qua điện thoại nếu có sẽ là một phản ứng.
. “Trường hợp trước đây của loại này được nêu trong quyết định của tòa án, đã cho thấy rằng trách nhiệm là người gửi để xác nhận rằng các thông tin liên lạc được nhận Tất cả các quá thường một người nhận sẽ nói rằng anh đã không nhận được lá thư – bởi vì nó cũng có thể phù hợp với anh làm như vậy.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *