Những lỗi phong thủy nhà ở ảnh hưởng nhan sắc phụ nữ

Việc sống trong môi trường hoàn hảo sẽ mang đến thái độ tích cực, tư tưởng lạc quan hơn và ngược lại. Tư tưởng lại là yếu tố rất quan trọng đối với nhan sắc của phụ nữ. Bởi vì phong thủy không chỉ chú ý đến môi trường sống thực tế mà còn phải quan tâm đến yếu tố tâm lý, tinh thần của con người. Vì thế, nếu mua nhà hay thuê nhà, chị em cũng cần chú ý không được chọn những căn phòng không đáp ứng được phần lớn các yếu tố ở cơ bản. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sắc đẹp của chị em.

Phụ nữ ai cũng khao khát xinh đẹp nhưng ít người biết được có những lỗi trong sẽ làm ảnh hưởng đến nhan sắc chị em.
Phụ nữ đều khao khát cái đẹp, nhưng ít người biết được có những lỗi trong phong thủy nhà ở sẽ làm ảnh hưởng đến nhan sắc chị em. 
Vị trí của điều hòa: Với thời tiết nóng bức trong mùa hè thì việc sử dụng  điều hòa thường xuyên là việc đương nhiên. Nhưng nếu vị trí điều hòa trong phòng đặt không đúng, hơi gió sẽ làm ảnh hưởng đến làn da của phụ nữ. Gió của điều hòa sẽ làm ảnh hưởng đến độ ẩm da, khiến da dễ khô. Thường xuyên sử dụng điều hòa trong thời gian dài sẽ có tác dụng phụ. Đặc biệt là các nàng giới văn phòng cả ngày ngồi làm việc trong điều hòa, tối về nhà lại tiếp tục sử dụng điều hòa dễ khiến làn da trở nên khô, thô ráp, thậm chí nổi mụn vì da không được “thở”.

Nhung loi phong thuy nha o anh huong nhan sac phu nu
Ảnh minh họa. 
Ngoài ra, môi trường sống tối tăm, ẩm ướt cũng là thủ phạm đáng gờm với phụ nữ. Da sẽ thường xuyên bị mẩn ngứa hoặc tấy đỏ. Vì thế cần phải chọn một không gian sống có đầy đủ ánh sáng tự nhiên, thông thoáng, điều hòa lưu thông gió và khí sẽ có lợi cho nhan sắc của phụ nữ.

Việc sống trong môi trường hoàn hảo sẽ mang đến thái độ tích cực, tư tưởng lạc quan hơn và ngược lại. Tư tưởng lại là yếu tố rất quan trọng đối với nhan sắc của phụ nữ. Bởi vì phong thủy không chỉ chú ý đến môi trường sống thực tế mà còn phải quan tâm đến yếu tố tâm lý, tinh thần của con người. Vì thế, nếu mua nhà hay thuê nhà, chị em cũng cần chú ý không được chọn những căn phòng không đáp ứng được phần lớn các yếu tố phong thủy nhà ở cơ bản. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sắc đẹp của chị em.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Thiềm Thừ  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *