Màu đỏ trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

có thể mang lại may mắn trong việc khởi động việc kinh doanh. Đặt một miếng giấy lên điện thoại hoặc máy fax sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi hơn.

Màu đỏ là một màu đặc biệt, ý nghĩa phong thủy của màu đỏ như giúp tăng cường năng lượng và tượng trưng cho danh vọng… bạn nên biết để ứng dụng trong thực tế. 

Là một trong những gam màu phổ biến và được sử dụng nhiều, một số ý nghĩa phong thủy của màu đỏ trong kinh doanh buôn bán, thiết kế, bày trí nội thất… bạn nên biết để ứng dụng thực tế.
Trong thiết kế phòng ốc

Màu đỏ thường được dùng đan xen để tạo điểm nhấn, tránh cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ, mang lại năng lượng cho không gian phòng. 
Bat ngo voi nhung y nghia phong thuy cua mau do
Ảnh minh họa.
Màu đỏ được trang trí trong phòng để tạo sự tăng năng lượng. Trong phòng nên trang trí một số vật phẩm phong thủy màu đỏ để tạo màu tươi sáng cho không gian. Các hướng tốt nhất để đặt các đồ vật này là hướng nam, đông nam, tây bắc. Một số đồ vật gợi ý như: nệm ghế, lọ hoa…
Thu hút sự chú ý cho căn nhà. Nếu bạn đang muốn bán căn nhà của mình thì hãy treo một ngọn đèn ở cổng sau, tạo không gian mở ở hướng nam và đặt một bình hoa có màu đỏ trong phòng khách.
Ý nghĩa đối với việc kinh doanh 
Màu đỏ có thể mang lại may mắn trong việc khởi động việc kinh doanh. Đặt một miếng giấy màu đỏ lên điện thoại hoặc máy fax sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi hơn.
Nếu kinh doanh nhà hàng, quán ăn có thể sử dụng màu đỏ làm tone màu chủ đạo cho logo của hàng. Bởi màu đỏ có thể tạo cảm giác thèm ăn cho mỗi người.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
Trong văn phòng làm việc 
Một ngọn đèn đỏ ở hướng nam trong phòng làm việc sẽ là sắp đặt tuyệt vời để giúp bạn thăng tiến. Ngoài ra nếu bạn trồng được một cây xanh thì rất tốt, vì mộc và hỏa tương thích lẫn nhau.
Trong tình cảm 
Bình hoa đỏ để tạo sự thu hút trong căn nhà. Sự lãng mạn sẽ đến nếu bạn đặt một bình hoa hồng đỏ thắm ở góc Tây Nam ở phòng khách.
Bat ngo voi nhung y nghia phong thuy cua mau do-Hinh-2
Ảnh minh họa.  
Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *