Tại sao người bán có thể bổ nhiệm tờ chuyển nhượng?

Tại sao người bán có thể bổ nhiệm tờ chuyển nhượng?
Một trong những câu hỏi thường được hỏi là tại sao, nếu người mua của một tài sản được trả tiền luật sư bên chuyển nhượng, người bán có đặc quyền bổ nhiệm ông.
biet thu quan 9 66

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Việc bố trí, nói Tony Clarke , MD quyền sở hữu tài sản của Rawson , là hợp lý vì trong một giao dịch bán được thêm rất nhiều nguy cơ hơn người mua. Khi chi phí bình thường phải trả của người mua là không đáng kể so với giá trị của tài sản, điều quan trọng là người bán giữ kiểm soát, Clarke nói.
“Điều này đặc biệt đúng khi người mua có quyền sở hữu trước khi chuyển giao và trả một thuê nghề nghiệp mà là thấp hơn so với trả nợ trái phiếu của mình. Đó là sau đó vì lợi ích của mình để trì hoãn chuyển càng lâu càng tốt trong thời gian bốn tháng cho phép trước khi nhận nhiệm vụ phí chuyển nhượng gấp đôi. “
Nếu người bán không có luật sư riêng của mình, Clarke nói, các đại lý bất động sản được phép đề nghị một tờ chuyển nhượng. Điều này có thể làm phát sinh câu hỏi là tại sao các giấy tờ chuyển nhượng đã được bổ nhiệm, nhưng tại các đại lý kinh nghiệm của ông hầu như luôn luôn đề nghị một tờ chuyển nhượng người có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, có uy tín, hiệu quả và có thể đẩy nhanh việc chuyển giao.
quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Phí nhất conveyancers ‘, ông Clarke, đều giống nhau vì chúng được quy định và quy định của pháp luật xã hội của Nam Phi – nhưng trong một số trường hợp, người mua sẽ yêu cầu một tờ chuyển nhượng cụ thể sẽ được bổ nhiệm bởi vì giấy tờ chuyển nhượng này đã đề nghị một khoản phí giảm.
Chuyển nhượng, ông Clarke, thường sẵn sàng để làm điều này nếu họ được phép để xử lý cả Conveyancing và các bài tập đăng ký trái phiếu.
Tuy nhiên, nhiều ngân hàng thương mại hiện nay nhấn mạnh rằng chuyển nhượng khác nhau được thực hiện trách nhiệm đối với những công việc này. Lý do cho điều này, ông nói, là với hai chuyển nhượng, cơ hội giá là “nạp” và gian lận đối với các ngân hàng đang giảm đáng kể.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Một thỏa thuận được tải là một trong đó một mức giá cao hơn hư cấu được liệt kê trên các tài liệu bán vì vậy mà người mua có thể nhận được một liên kết lớn hơn. Trong những trường hợp này là một thỏa thuận bí mật phụ trợ cho phép người mua trả ít hơn hoặc phải trả lại cho người bán bằng tiền mặt trên số tiền quá nhiều. “
Nếu một người mua không yêu cầu giấy tờ chuyển nhượng của anh được sử dụng, cách để ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích là để chèn một khoản để có hiệu lực mà người bán bổ tờ chuyển nhượng này, Clarke nói. “Điều này củng cố thông điệp rằng các giấy tờ chuyển nhượng đại diện cho lợi ích của người bán.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *