Trang bị kiến thức cho mình khi mua nhà

Với chỉ số giá nhà như oobarometer vểnh lên, người mua đang dần trở lại với thị trường và cần phải được trang bị các kiến thức về làm thế nào để thực hiện việc mua tốt nhất có thể. Vì vậy, nói Ben Seymour-Brown, giám đốc nhóm bán hàng trực tiếp tại ooba. “Chúng tôi mong đợi nhiều người quay trở lại thị trường trong năm nay và chắc chắn trong năm tới, khi nền kinh tế hồi phục, ảnh hưởng của lãi suất thấp được cảm nhận và sự tự tin trở lại với gạch và đầu tư vữa. ” Mặc dù việc là nền tảng cho sự giàu có sáng tạo, nó là một trong những mua sắm lớn nhất hầu hết mọi người đều có khả năng để thực hiện và họ cần phải được thông tin đầy đủ “. Seymour-Brown nói ooba có những lời khuyên sau đây cho người lần đầu:

ban nhamt9

Tin đăng phố mặt tiền trên website NhaDatSo.com

1. vị trí, địa điểm, vị trí Ghi một mà trong những khía cạnh quan trọng nhất của một giá trị của ngôi nhà là khu vực đó trong. Nghiên cứu khu vực và kiểm tra các liên kết giao thông vận tải cũng như các trường học. Nếu khu vực yêu thích của bạn là quá đắt, mua tại một khu vực liền kề. mua nhà cần một số công việc là một lựa chọn khác vì điều này có thể được thực hiện theo thời gian.
2. Ngân sách nhà nước Trước khi bạn bắt đầu nhìn tài sản, tính toán bao nhiêu bạn thực sự có thể đủ khả năng. originators kinh nghiệm có thể hướng dẫn bạn thông qua khối lượng của giấy tờ và các yêu cầu của Đạo luật tín dụng quốc gia để làm ra những gì bạn có thể đủ khả năng. ooba khuyên người mua để có được chấp thuận trước cho vay mua nhà để bạn biết chính xác những gì bạn có thể đủ khả năng trước khi bạn bắt đầu cuộc săn.
3. Sở hữu danh sách mong muốn Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm một tài sản tạo ra một danh sách của tất cả mọi thứ bạn muốn và cần trong một ngôi nhà. Sử dụng điều này như một hướng dẫn cơ bản khi săn bắn cho các tài sản để giúp tập trung tìm kiếm của bạn. Trang web danh sách Bất động sản ‘cho phép bạn chọn các tiêu chí cụ thể và tạo ra một danh sách ngắn gồm tài sản mà bạn đang quan tâm.
4. Chọn một thế chấp Mặc dù một số ngân hàng đã nới lỏng các tiêu chí cho vay của họ và một lần nữa sẽ cung cấp 100% các khoản vay nhà, để biết thêm cao giá tài sản mà bạn sẽ cần một khoản tiền gửi. Người khởi làm việc với tất cả các ngân hàng và sẽ mã nguồn mẫu rẻ nhất của tài chính cho bạn.

dm5

Danh mục nhà đắt bán, cho thuê trên website NhaDatSo.com

5. Đại lý bất động Một tốt đại lý bất động có thể truy cập thông tin thị trường vô giá và tư vấn cho bạn về các thuộc tính mới trên thị trường cũng như thông tin định giá. Hỏi gia đình và bạn bè để giới thiệu và tìm kiếm một người được kết nối tốt, những người hiểu được nhu cầu của bạn và có kinh nghiệm với những ngôi nhà trong khu vực của bạn và tầm giá. Làm việc với một đại lý tốt sẽ làm cho quá trình tìm kiếm dễ dàng hơn nhiều.
6 Xem có sẵn. là những gì một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm của bạn đang trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy các thuộc tính được liệt kê trên toàn quốc bởi đại lý hàng đầu của SA. Thông tin như các vùng ngoại ô, hình ảnh và số phòng ngủ và phòng tắm có sẵn. Nó cũng là giá trị tìm kiếm thông qua các tờ báo địa phương cho danh sách mới nhất trong lĩnh vực bạn đã chọn.
7. Xem Như Viewings thường không kéo dài lâu, có một danh sách kiểm tra với bạn phác thảo những gì bạn nên tìm kiếm và những gì bạn nên hỏi. Hãy thước dây để đảm bảo công cụ của bạn sẽ phù hợp và kiểm tra tài sản đối với bất kỳ vấn đề và sửa chữa công việc cần làm. Nó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để ghi lại ấn tượng của bạn như khi bạn đã thực hiện nhiều Viewings, họ sẽ có xu hướng mờ thành một.

quan 11

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

8. Làm một đề nghị Đừng ngại để đưa vào một đề nghị thấp hơn so với mức giá chào bán như nó vẫn còn một thị trường của người mua – và đặc biệt nếu tài sản đó đã được trên thị trường trong một thời gian. Bạn có thể đánh giá như thế nào bằng một giá chào bán là bằng cách so sánh với doanh số gần đây trong khu vực hoặc mua một.
định giá bất động sản báo cáo cho ngay lập tức định giá . Một đại lý tốt sẽ có thể cho bạn thấy bán hàng gần đây trong khu vực đó sẽ là một điểm chuẩn hữu ích. Cả hai có thể là công cụ tốt cho đàm phán. Để biết thêm thông tin bấm vào đây để truy cập trang web. Ý Kiến Độc Giả có nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *