Bán nhà quận 5 diện tích 30 – 50 m2 và kinh nghiệm bán nhà quận 5

Bí quyết rao bán nhà riêng diện tích nhỏ tại quận 5 với giá cao

561e842b4888a_1444840491

1. Rao bán online

Hiện nay, hầu hết mọi người đều dựa vào internet để tìm kiếm nhu cầu của mình. Vì thế, rao bán trực tuyến sẽ làm tăng đáng kể khả năng tiếp cận bất động sản của bạn đến khách hàng. Một ưu điểm tuyệt vời nhất của rao bán online là sự tiện dụng và nhanh chóng. Chỉ với một cú click chuột, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ.

Do đó, bất động sản của bạn càng được tiếp thị rộng rãi, khả năng tìm được khách hàng tiềm năng càng cao. Đầu tư vào rao bán trực tuyến là một việc nhất thiết phải làm vì hiệu quả to lớn đem lại. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ càng về chi phí bỏ ra bao nhiêu là đủ. Nhiều trang cho đăng rao thường có thêm tính năng làm nổi bật bất động sản của bạn, dễ dàng thu hút được người xem, tất nhiên, chi phí cũng cao hơn so với mức thông thường.

2. Rao bán trên báo

Không thể phủ nhận những lợi ích riêng của công cụ rao bán “truyền thống” – báo giấy. Dù chi phí cao hơn so với rao bán trực tuyến nhưng báo giấy cũng là một cách rất hiệu quả để thu hút người mua. Bạn nên chọn những tờ báo lớn để đăng tin như Tuổi trẻ với số lượng phát hành hơn 400.000 ngàn mỗi ngày và rất nhiều tờ báo nổi tiếng khác.

3. Tờ rơi bán nhà

Đây là một kênh tìm kiếm khách hàng không thể bỏ qua. Chìa khóa để tăng tối đa cơ hội bán nhà thành công và lợi nhuận thu được là lôi kéo càng nhiều người mua càng tốt, và không gì làm tốt điều này bằng phát tờ rơi rao bán nhà quận 5 với diện tích 30-50m2 giá rẻ. Rao bán nhà trên tờ rơi thu hút sự chú ý của khách hàng đến căn nhà của bạn. Nhớ rằng, càng nhiều người biết đến, khả năng thành công và giá cả bán được càng cao.

Sai lầm làm giảm giá trị căn nhà cấn bán của bạn

1. Khả năng cải tạo/nâng cấp kém

Lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cũng sẽ quyết định số tiền bạn cần bỏ ra để sửa chữa khi sẵn sàng bán. Những chi tiết như tường gạch không tốt và tủ với bản lề lỏng lẻo chắc chắn sẽ làm giảm sự hấp dẫn của căn nhà. Bạn nên sơn nhà bằng những màu phổ biến và tân trạng lại trước khi cho xem nhà.

Tốt nhất là nên dọn dẹp tất cả những thứ như ảnh nếu không muốn tạo áp lực cho người mua về tình cảm của bạn đối với căn nhà. Ngoài ra, phải luôn nhớ rằng ấn tượng về nhà vệ sinh và nhà bếp sẽ quyết định giá trị tổng thể của căn nhà. Nếu bạn mua căn hộ trong những năm 90 và vẫn chưa thay gạch, cửa sổ và tủ, tốt nhất bạn nên thay thôi! Khách hàng sẽ không có ấn tượng tốt về những thiết kế lỗi thời.

2. Lựa chọn thiết kế

Mặc dù có vẻ như là bạn sẽ không có cơ hội thiết kế ngôi nhà như mong muốn nhưng nếu bạn đã có ý định bán và muốn tiết kiệm tiền, bạn nên xem xét một kiểu thiết kế chung chung. Hầu hết những người mua sẽ tự mình cải tạo lại căn nhà nhưng ấn tượng đầu tiên vẫn rất quan trọng, nếu nhà bạn có tường màu hồng, tủ màu hồng và đồ trang trí treo khắp nơi, họ sẽ không thích lắm đâu. Sửa chữa căn nhà quá nhiều sẽ gây bất lợi nếu bạn muốn bán, do đó hãy tối thiểu hóa việc trang trí, chỉnh sửa.

3. Ngoại thất

Đối với căn hộ chung cư, điều này bao gồm không gian hành lang trước nhà, cửa và cổng. Nếu bạn sống ở một căn nhà có đất rộng hơn, đường vào, cổng, khu vườn nhỏ và cây cối mà bạn trồng sẽ quyết định ấn tượng nội thất. Nếu ngoại thất tồi tàn như sơn cổng bị phai hết hay dây leo/ cỏ dại mọc khắp tường/lan can thì mọi người thường nghĩ là bên trong sẽ rất lộn xộn.

Ấn tượng bên ngoài của căn nhà rất quan trọng. Hãy tưởng tượng nhà bạn là một món đồ rất đắt, giống như máy tính hay đồng hồ cao cấp. Nếu vỏ bên ngoài bị hỏng, bạn chắc chắn sẽ nghĩ là sản phẩm bên trong cũng bị hỏng theo. Đối với nhà cũng như vậy. Nếu bạn muốn người mua bước vào nhà, hãy đảm bảo là bên ngoài của ngôi nhà hấp dẫn, hoặc chí ít là sạch sẽ và gọn gàng

4. Hàng xóm không thân thiện

Nếu có mâu thuẫn với hàng xóm, bạn sẽ phải thông báo cho người mua tiềm năng. Vì việc bạn và hàng xóm không hòa thuận không có nghĩa là với người mới cũng như vậy. Nói với khách cũng rất hữu ích, đặc biệt trong trường hợp hàng xóm cố tình gây rối bằng cách mở nhạc cực to hay làm những việc khác, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc đó.

>> Bán nhà quận 5

Những lưu ý khi bán nhà quận 5 diện tích 30 – 50 m2

1. Hình ảnh căn nhà đang bán phong phú

Hình ảnh là một phần khá quan trọng. Người mua/thuê bất động sản luôn muốn có những hình ảnh đầy đủ và chi tiết về ngôi nhà hay mảnh đất mà bạn đang bán trước khi đi xem trực tiếp.

2. Từ ngữ thuyết phục

Để người mua có cảm tình tốt ngay từ khi tiếp xúc với tin đăng bất động sản, tiêu đề của bạn phải ngắn gọn và thu hút. Tin đăng phải được gõ đúng Tiếng Việt, có dấu. Việc chăm sóc nội dung cẩn thận còn cho thấy thái độ chuyên nghiệp và đáng tin của người bán bất động sản trong giao dịch nói chung. Với một tin đăng bị lỗi chính tả, 99% người đọc sẽ bỏ qua.

3. Cung cấp thông tin về cảnh quan xung quanh

Thông tin về đặc điểm dân cư, cảnh quan cũng khá quan trọng. Đặc biệt với nhà ở, bạn nên cung cấp thông tin chi tiết về khu dân cư, nhà cách mặt tiền bao nhiêu, điều kiện an ninh chung, gần những công trình công cộng nào (trường học, công viên, trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn).

4. Chính sách ưu đãi

Trong thời kì thị trường có sự cạnh tranh mạnh mẽ, để , chủ đầu tư thường đưa ra các chính sách ưu đãi để lấy lòng người mua như mua nhà tặng quà, miễn phí bảo trì, tặng lại gói nội thất,… Nếu bạn muốn bất động sản của mình được giao dịch nhanh nhất có thể, hãy cân nhắc đến chính sách này và đưa vào tin đăng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *