Bảo vệ vật có giá trị của bạn trong chương trình ngày

Khi đưa một ngôi nhà trên thị trường, thực tế là những người bán hàng và các đại lý đang mời mọi người vào xem nó để tạo thuận lợi cho quá trình tiếp thị và bán hàng.

mp dd 7

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Cho dù chủ sở hữu cho phép các đại lý để giữ ngày hiển thị hoặc kiểm tra hình ảnh một ngày-một với các đại lý bất động , người bán phải chịu một số trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các vật có giá trị trong nhà là một trong hai khóa đi hoặc gỡ bỏ từ tài sản hoàn toàn, Annette Evans nói, tổng giám đốc của Viện động sản Đại lýWestern Cape .
Một đại lý có trách nhiệm chăm sóc để đi bộ qua một tài sản vào một ngày chương trình và kiểm tra rằng người bán đã đưa ra tất cả các vật có giá trị, và thường xuyên sẽ thấy máy tính xách tay, điện thoại, máy nghe nhạc iPod, đồng hồ hay thậm chí là đồ trang sức đã bị lãng quên trong cuộc chạy đua để dọn ra khỏi nhà cho xem hoặc hiển thị ngày, cô nói.
Đôi khi người ta có một chút lỏng lẻo hơn khi họ đang ở trong nhà trong khi người mua đang truy cập tài sản và để lại các mặt hàng nằm xung quanh bởi vì họ có thể cảm thấy không có ai sẽ có bất cứ điều gì nếu họ đang có, nhưng Evans cho biết thực tế là các mặt hàng nhỏ là một sự cám dỗ , và nó là tốt hơn để được an toàn hơn là xin lỗi.

Dong da

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Đại lý không thể chịu trách nhiệm về nội dung của một nhà. Trong khi họ sẽ thực hiện tất cả sự tích cực và giữ một mắt trên người mua tiềm năng và khách đến nhà, thường xuyên gia đình hoặc nhóm người ta chia tay trong khi xem một ngôi nhà và nó là không thể đối với các đại lý để theo dõi tất cả mọi người “, Evans nói.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Việc mua một tài sản là một quyết định lớn cho một người mua, và đôi khi phải mất nhiều Viewings trước khi được mua. Theo thống kê, 85% số người mua được tạo ra từ chương trình ngày vì nó trong một thời gian khi mọi người có thể xem tài sản một cách thoải mái, với chồng bận rộn và vợ có thể đến xem nhà với nhau, và những ngày này không nên được loại trừ như một công cụ để bán nhà. ”
Thay vì tránh một ngày chương trình, cô nói với người thích làm tất cả những gì có thể làm giảm nguy cơ của các mặt hàng sẽ bị mất và làm giảm sự cám dỗ bằng cách khóa các mặt hàng có giá trị đi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *