Allroad Shooting Concept – Tiền đề ngôn ngữ thiết kế mới của Audi

Có thể nói, hiện nay điểm yếu nhất của chính là thiết kế. Không phải xấu, chúng vẫn đẹp, vẫn sang trọng, nhưng dường như lại thiếu đi mất cá tính. Hàng loạt mẫu xe của Audi, từ Audi A8 cho đến A3, từ SUV Q7 cho đến Q3 đều đẹp, nhưng đẹp một cách hiền lành thiếu đi cái chất riêng. Cộng thêm việc các đối thủ BMW, Mercedes, Lexus hay Cadillac đang ngày một mạnh mẽ về thiết kế, Audi bắt buộc phải phát triển một , nếu không muốn bị lùi lại phía sau.

Tại Detroit Auto Show 2014 vừa qua, Audi đã giới thiệu chiếc đầy ấn tượng. Và nếu không có gì thay đổi, chiếc Allroad sẽ là niềm cảm hứng để Audi trình diễn ngôn ngữ thiết kế mới trên các mẫu xe sau này của hãng.

Hình ảnh Audi sẽ trình diễn ngôn ngữ thiết kế mới số 1

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Có thể nói, hiện nay điểm yếu nhất của Audi chính là thiết kế. Không phải xe Audi xấu, chúng vẫn đẹp, vẫn sang trọng, nhưng dường như lại thiếu đi mất cá tính. Hàng loạt mẫu xe của Audi, từ Audi A8 cho đến A3, từ SUV Q7 cho đến Q3 đều đẹp, nhưng đẹp một cách hiền lành thiếu đi cái chất riêng. Cộng thêm việc các đối thủ BMW, Mercedes, Lexus hay Cadillac đang ngày một mạnh mẽ về thiết kế, Audi bắt buộc phải phát triển một ngôn ngữ thiết kế mới, nếu không muốn bị lùi lại phía sau.

Hình ảnh Audi sẽ trình diễn ngôn ngữ thiết kế mới số 2

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Trên chiếc Allroad Shooting Brake, ngôn ngữ của Audi được thể hiện theo chiều ngang, hạn chế phong cách sử dụng lưới tản nhiệt cao thẳng đứng chi phối phom đầu xe trên các thiết kế hiện tại của Audi.

Hình ảnh Audi sẽ trình diễn ngôn ngữ thiết kế mới số 3

Ngôn ngữ thiết kế mới sẽ nhấn mạnh vào biểu tượng logo của Audi, đó là hình ảnh bốn bánh xe. Có thể vòm bánh xe trên thế hệ mới sẽ nổi gờ cơ bắp góc cạnh hơn, những chi tiết còn lại sẽ xoay quanh điểm nhấn này. Có vẻ như Audi đang nhận ra và đang cố gắng khắc phục các vấn đề tồn tại trên các thiết kế của mình, tuy nhiên người hâm mộ Audi sẽ phải đợi ít nhất đến năm 2016 để được chứng kiến những sản phẩm đầu tiên mang thiết kế mới này.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *