Ánh nắng mặt trời khuyến khích người mua nhà

Khi quét mùa xuân-sốt trên khuôn mặt của Nam Phi để các đại lý bất động chà tay, hân hoan trong sự hiểu biết rằng bán hàng có thể tăng gần như ngay lập tức. “Có một sự tương quan trực tiếp giữa doanh số và các mùa,” Ya’el Geffen, giám đốc điều hành tại International Realty Sotheby nói. “Trong khi doanh số có xu hướng tụt hậu trong mùa đông, thị trường nóng lên ngay sau khi thời tiết ấm lên,” cô nói.

biet thu quan 9 10

Tin bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Geffen nói rằng xu hướng đi lên có thể là do:
– Sự thay đổi trong tâm trạng bởi vì thời tiết chắc chắn không ảnh hưởng đến tâm trạng. “Nhà-thợ săn đi vào ngủ đông trong mùa đông và quán tính đặt trong. Nhưng khi mức năng lượng của họ trở lại, vì vậy tâm trạng của họ được cải thiện và độ nghiêng để mua thêm lợi nhuận tài sản,” cô nói.
– Theo nghiên cứu của mình, người bán muốn giữ chúng ở đâu trong mùa đông đặc biệt là khi họ không muốn dọn ra khỏi nhà của họ cho chương trình ngày trong những tháng mùa đông lạnh.
quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Vào mùa xuân, tài sản nói chung nhìn tốt như các khu vườn bắt đầu nở rộ và trau chuốt vườn (nếu bạn có ý định bán tài sản của bạn) là một ý tưởng đặc biệt tốt trong mùa xuân bởi vì mọi người rất ý thức về cách một khu vườn vẻ,” Geffen nói .
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Cô nói rằng tài sản mà nhìn tốt và tạo ấn tượng ban đầu tốt thường sẽ bán được với giá tốt hơn so với tính chạy xuống. Rõ ràng những người dành nhiều thời gian nhìn vào ngôi nhà vào mùa xuân, đặc biệt là nếu thời tiết tốt.
Bà cảnh báo rằng tháng Mười Hai và tháng Giêng, vào giữa mùa hè, là tháng thường nghèo để bán nhà nhưng điều này có nhiều hơn để làm với thực tế rằng Nam Phi hầu như sẽ đóng cửa nghỉ hàng năm hơn bất cứ điều gì để làm với thời tiết.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *