Cùng ngắm nhìn những mẫu xu hướng nhà phố đẹp nhất

Xin chia sẻ tới mọi người những mẫu nhà phố đẹp nhất hiện nay mang phong cách hiện đại với cấu trúc thanh lịch được thiết kế để đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng không gian hoàn hảo nhất từ trước tới nay. mẫu thiết kế nhà phố rất đa dạng về thiết kế và kiến trúc theo xu hướng 2016 – 2017 để tạo ra nét nổi bật của từng mẫu thiết kế.mẫu , mẫu , , , ,

Và bạn đang tìm kiếm để chọn cho mình một căn nhà đẹp, sang trọng kiến trúc hiện nay, bạn nên tham khảo một số thiết kế dưới đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng với ngôi nhà này.

Mẫu nhà số 1.
Mẫu nhà số 1.

Nhìn vào thiết kế của mặt tiền nhà phố 5m này có hình dáng kiến trúc rất mạnh mẽ. Một tầng dưới để làm cho sàn xe. Mặt tiền được tôn thêm bởi mảng miếng thẳng từ tầng 2 đến tầng 3 rất bắt mắt.

Mẫu nhà số 2.
Mẫu nhà số 2.

Ngôi nhà 3 tầng rất hiện đại từ kính lan can chi tiết mới, kính cửa sổ. Các ngang trang trí chỉ tạo các sơn khu vực hoàn hảo. Ban công đủ rộng để cho bạn có thể bố trí cây cảnh tùy theo sở thích.

Mẫu nhà số 3.
Mẫu nhà số 3.

Căn nhà phố này thiết kế với màu sắc trông rất vui tươi. Cửa sổ, ban công tối đa mở rộng cung cấp thông thoáng cho ngôi nhà nhỏ.

Mẫu nhà số 4.
Mẫu nhà số 4.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *