Bạn cộng tất cả các chi phí mua nhà

Nó sẽ không thể đáng yêu nếu thẻ giá về nhà mới của bạn là tất cả các bạn đã phải trả tiền? Trong thực tế, có một số chi phí ẩn và không-để-ẩn gắn liền với việc mua .

nha rieng quan 3 14

Tin trên website: NhaDatSo.com

Trong khi một số nhà đang trong tình trạng hoàn hảo trong ngày chuyển nhượng, rất có thể bạn sẽ phải làm một số làm sạch, sơn lại và sửa chữa chung để làm cho bạn cảm thấy như đang ở nhà.

Linda Rall, quản lý bán hàng tỉnh KwaZulu-Natal ở ooba, nói là các cam kết tài chính lớn nhất mà hầu hết mọi người sẽ thực hiện trong cuộc đời của họ. Cô nói, nhưng có rất nhiều chi phí khác tính đến yếu tố, và nó có giá trị lên kế hoạch cho những trước chuyển để bạn có thể chắc chắn rằng bạn có tiền có sẵn khi bạn di chuyển trong.

Cô chia sẻ một số khoản chi phí mà-sẽ là chủ nhà nên có kế hoạch cho …

chi phí đăng ký trái phiếu và chuyển giao

Đây có lẽ là chi phí lớn nhất liên quan đến việc mua một tài sản – họ cũng không thể tránh khỏi. Bạn có thể làm việc ra các chi phí về tài sản mà bạn đang xem xét bằng cách sử dụng trực tuyến máy tính .

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, trên một triệu trái phiếu R1, việc đăng ký trái phiếu ước tính chi phí sẽ là R19 759 và chuyển giao dự toán chi phí sẽ là R28 875.

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Rall nói những ngày này, các ngân hàng ít có khả năng cấp 100 trái phiếu trăm và kết hợp các chi phí chuyển giao, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có tiền có sẵn cho một phần quan trọng của quá trình mua nhà.

di chuyển chi phí

Bạn đã mua nơi này, bây giờ bạn sẽ phải di chuyển. Tùy thuộc vào nơi bạn đã được sống, và bao nhiêu đồ nội thất bạn đã sở hữu, bạn có thể phải thuê một công ty di chuyển để giúp bạn có được vào nhà mới của bạn .

Điều này có thể chi phí bất cứ nơi nào giữa R5 000 và R15 000 trong cùng một thành phố, nhưng hầu hết các công ty cung cấp một giảm giá nếu bạn di chuyển trong tuần và vào giữa tháng, khi nhu cầu thấp hơn. Bạn cũng có thể điều tra động thái nhỏ hoặc bakkie-cho-thuê tùy chọn, trong đó sẽ có giá rẻ hơn, nhưng có lẽ làm việc nhiều hơn một chút cho các bạn.

sửa chữa và bảo trì chung

Trong khi một số nhà đang trong tình trạng hoàn hảo trong ngày chuyển nhượng, rất có thể bạn sẽ phải làm một số làm sạch, sơn lại và sửa chữa chung để làm cho bạn cảm thấy như đang ở nhà. Một số trong số này sẽ rất cần thiết, những người khác sẽ liên quan đến sở thích cá nhân của riêng bạn hoặc ngân sách.

Bạn nên dành một số tiền mặt cho các chi phí không lường trước được, Rall nói.

“Cố gắng để đạt được quyền truy cập vào các tài sản trước di chuyển trong, do đó bạn có thể viết lên một ngân sách thực tế cho những gì bạn sẽ cần phải chi tiêu. Bạn cũng nên dành một vài trăm rand cho tất cả các hạng mục bảo dưỡng hộ gia đình cơ bản, bạn sẽ cần như chất tẩy rửa, chổi, khăn lau và đánh bóng. Và hãy nhớ rằng nhà cần tiếp tục duy trì, vì vậy luôn luôn giữ một số tiền mặt đã sẵn sàng cho các chi phí bất ngờ. ”

Bắt các tiện ích trong

Nếu bạn đang mua một tài sản toàn quyền sử dụng, bạn sẽ cần phải đăng ký cho nước của bạn và kết nối điện, máy điện thoại và internet đường dây của bạn nếu bạn cần những người. Những chi phí này thay đổi từ vùng này sang vùng, và lệ phí internet sẽ phụ thuộc vào loại kết nối mà bạn muốn, và liệu các dòng có liên quan đã được cài đặt.

Nói chung, đặt sang một bên xung quanh R1 000 đến R3 000 để kết nối điện, nước, điện thoại, nhưng bạn có thể được yêu cầu phải đặt cọc một khoản tiền với công ty điện thoại là tốt, tùy thuộc vào hồ sơ tín dụng của bạn. Điều tra chi phí kết nối internet khác nhau với các nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Và, một khi các dịch vụ được kết nối, bạn sẽ phải trả tiền cho họ mỗi tháng.

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Chuẩn bị cho lãi và các khoản thu

Nếu bạn đã mua một tài sản toàn quyền sử dụng, bạn sẽ phải trả lãi và thuế, mà có thể là bất cứ nơi nào từ vài trăm đến vài nghìn rand, tùy thuộc vào giá trị của tài sản của bạn. Giá bao gồm việc sử dụng hệ thống thoát nước và loại bỏ rác thải, trong khi thuế của bạn được tính toán so với giá trị tài sản của bạn.

Các đại lý bất động nên đã bao gồm những giá trong các thông tin về tài sản khi bạn là săn nhà, nhưng nếu bạn cần phải tìm outyou có thể yêu cầu người đại diện đô thị khi bạn đăng ký cho nước và điện. Các tỷ lệ này sẽ ở lại cùng mỗi tháng.

Nếu bạn đã mua vào một tiêu đề cắt, công ty cơ thể các khối căn hộ sẽ có thiết lập một tiền phải trả hàng tháng cho bảo trì chung của tòa nhà.

Một số vùng ngoại ô có tiền bổ sung được tính phí cho một người bảo vệ an ninh đường phố hoặc nhà điều hành phát triển vượt bậc. Trong khi đây là những thường nhất tự nguyện, nếu bạn được hưởng lợi từ việc sắp xếp, nó là tốt để đóng góp.

an ninh

Khi mua một ngôi nhà mới, đó là một ý tưởng tốt để đánh giá sự an toàn của những ngôi nhà khác trong khu vực, và tìm hiểu về các tỷ lệ tội phạm từ đồn cảnh sát địa phương, và sau đó cập nhật bảo mật của mình cho phù hợp.

Bạn sẽ có ngân sách cho một khoản phí hàng tháng phản ứng vũ trang là tốt.

Theo Rall, nhiều công ty chứng khoán cung cấp một giải pháp trọn gói về cài đặt với một hợp đồng có thời hạn nhất định. Cô nói chắc chắn rằng bạn hài lòng với độ dài của các cam kết trước khi ký kết một thỏa thuận như thế này, nhưng nó có thể là một cách hiệu quả chi phí để có được một hệ thống an ninh tốt tại chỗ.

bảo hiểm

Ngân hàng của bạn sẽ nhấn mạnh rằng bạn có những chủ nhà bảo hiểm tại chỗ để bao gồm bất kỳ thiệt hại cấu trúc tài sản. Điều này nói chung là giá cả phải chăng với các tùy chọn cạnh tranh có sẵn cho bạn và có thể được bao gồm trong trả nợ trái phiếu hàng tháng của bạn. Tuy nhiên, tài sản của bạn không được bảo hiểm này, vì vậy nó là một ý tưởng tốt để khám phá các chi phí của một chính sách bổ sung để trang trải cho bạn trộm cắp.

Rall cũng cảnh báo rằng nếu bạn đã bao gồm bảo hiểm hiện tại, bạn phải thông báo cho nhà môi giới của bạn về địa chỉ mới của bạn vì điều này có thể thay đổi các yếu tố rủi ro trong chính sách của bạn và thay đổi phí bảo hiểm của bạn.

Nội thất và thiết bị điện tử

Một khi bạn có một ngôi nhà, bạn sẽ muốn để điền vào nó với cái đẹp. Tất nhiên, điều này loại nâng cấp là một sang trọng, và một trong đó có thể được đưa ra cho đến khi bạn đã định cư tại. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ vật phẩm là rất quan trọng để làm cho cuộc sống của bạn trong ngôi nhà mới của bạn thoải mái sau đó nhận được một chi phí về những điều này và yếu tố đó vào ngân sách của bạn.

“Sở hữu một ngôi nhà mới là giải thoát, nhưng các cam kết tài chính có thể cảm thấy giống như một gánh nặng. Với sự suy tính và lập kế hoạch, bạn có thể ngân sách cho các khoản chi phí lớn mà có khả năng đi theo cách của bạn, mà sẽ cung cấp cho bạn một chút về điều khiển và tự tin vì bạn dừng lại ngôi nhà mới của mình. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *