Kiếm nhiều tiền hơn chính là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền

Hãy tin cậy cơ thể bạn. Với mọi việc bạn làm, với mọi người bạn gặp, hãy hỏi: “Điều này có tốt cho mình không?”. Bộ não vô thức của bạn sẽ cho bạn biết câu trả lời có hay không. Hãy chờ nó trả lời. 

Đừng cố tiết kiệm bằng cách không mua những cốc cà phê đắt tiền hoặc đi tàu điện ngầm thay vì đi taxi. Cách hay nhất để là… kiếm nhiều tiền hơn. Đó là một trong 12 điều quan trọng nhất về tiền bạc mà ai cũng cần biết để có một cuộc sống giàu có và hạnh phúc hơn.

1. Đừng kiếm một khoản lương. Lương sẽ không bao giờ kiếm được tiền cho bạn.

2. Đừng đầu tư bất cứ món tiền nào của bạn. Đầu tư là để duy trì của cải, chứ không phải là tạo ra của cải, do vậy trước tiên bạn phải tạo ra của cải đã.

  • Việc làm chất lượng là điều Ứng Viên quan tâm nhất. Các Ứng Viên Tìm Việc Làm sẽ không còn khó khăn trong quá trình tìm việc nếu biết cách Pr bản thân. Để làm được điều này, hãy publish bản CV của mình trên MangViecLam.com, từ đó, nhà tuyển dụng sẽ tìm đến bạn!

kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-57

3. Có 10 ý tưởng một ngày. Điều này nghe có vẻ không giống “tài chính cá nhân” lắm, nhưng thực sự nó có mối liên hệ tới vấn đề này.

4. Đừng cố tiết kiệm bằng cách không mua những cốc cà phê đắt tiền hoặc đi tàu điện ngầm thay vì đi taxi. Đó là chuyện hoang đường. Cách hay nhất để tiết kiệm tiền là kiếm nhiều tiền hơn.

5. Học cách viết quảng cáo.

  • Rất nhiều Ứng Viên Tìm Việc trên website MangViecLam.com đã tìm được nơi làm việc mong muốn. Bên cạnh đó, quá trình Tìm Ứng Viên của các nhà tuyển dụng cũng thành công đáng kể khi có được những Ung Vien mình mong muốn, vậy còn lo nghĩ gì nữa, nhanh chóng đến với chúng tôi ngay thôi!

6. Có 10 ý tưởng về cách hai người có thể giúp đỡ lẫn nhau. Hãy giới thiệu họ và bước sang một bên. Đây mới là kết nối thực sự. Không phải là sự kết nối giả hiệu mà ở đó mọi người trao đổi danh thiếp với những người lạ.

7. Khi bạn có tài sản, đừng bao giờ đầu tư hơn 2% tài sản của bạn vào bất cứ ý tưởng nào.

8. Đừng gia nhập ngành kinh doanh có nhiều đối thủ cạnh tranh. Hãy gia nhập một  ngành kinh doanh độc quyền. Điều này có nghĩa là lợi nhuận cao, đặc quyền cao, rèn luyện tốt.

9. Đọc nhiều về những điều không liên quan tới tài chính. Sau đó kết hợp chúng lại.

10. Ngủ 8 tiếng một ngày có thể là nguyên tắc tài chính cá nhân quan trọng nhất.

11. Hãy ở cạnh những người yêu quý bạn và những người bạn yêu quý. Hãy loại bỏ những người khiến bạn đau khổ.

12. Biết ơn = Thừa thãi. Bạn có thể chỉ biết ơn những thứ có thừa hoặc sẽ có thừa trong cuộc sống của bạn. Hãy thực hành biết ơn cả ngày.

Hãy tin cậy cơ thể bạn. Với mọi việc bạn làm, với mọi người bạn gặp, hãy hỏi: “Điều này có tốt cho mình không?”. Bộ não vô thức của bạn sẽ cho bạn biết câu trả lời có hay không. Hãy chờ nó trả lời.  

Khi đã có câu trả lời, hãy làm theo lời khuyên.

Hãy tìm kiếm ở mọi nơi để tìm ra điều còn ẩn giấu. Những người hiểu biết về tài chính cá nhân giấu tiền rất cẩn thận.

Những người không hiểu gì về tài chính cá nhân thì lên TV để nói về nó.

Hãy luôn hoài nghi.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Ứng viên ngành Xây Dựng
Ứng viên ngành Tài Chính/Kế Toán/Kiểm Toán
Ứng viên ngành Hành Chính/Thư Ký/Trợ Lý
Ứng viên ngành Chăm Sóc Khách Hàng

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *